0904114801
In lịch Tết cho các Trường đại học

In lịch Tết cho các Trường đại học

23/10/2020 - 09:06
414 views

Món quà cuối năm này không đơn giản chỉ là quà tặng mà nó sẽ là con đường tiếp cận của hình ảnh nhà trường tới người thân các sinh viên cũng như công nhân viên trong nhà trường.Mỗi cuốn lịch trao cho sinh viên là truyền thống của nhà trường với sinh viên,là hình ảnh quy mô của nhà trường tới người thân các em ,là lời khẳng định cho chất lượng giáo dục của nhà trường tới các giản viên trong trường.Món quà trao làm sinh viên và giảng viên tự hào về đang được học tập và làm việc trong một ngôi trường giàu truyền thống.

 

Lựa chọn loại lịch nào cho phù hợp ?

Thông thường thì các trường đại học sẽ in lịch Tết 1 tờ vì ưu điểm là giá rất rẻ. Nhưng nhược điểm của nó lại khá nghèo nàn về hình ảnh không thể hiện hết được quá trình phát triển của nhà trường.

Lựa chọn In lịch Tết bloc hay in lịch tết 13 tờ sẽ ưu việt hơn vì hình ảnh sẽ được đa dạng về hình ảnh nên có thể thể hiện đầy đủ và trực quan quá trình phát triển của nhà trường.

Chi phí ntn?

Về in ấn thì giá thành phụ thuộc rất nhiều vào số lượng cần in, vì vậy Quý khách hàng cần xác định số lượng cần in, đôi khi đặt dư ra vì  bản in thêm giá thành rất cao.

Quy trình in ấn

  • B1: Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của khách hàng
  • B2: Báo giá và làm Hợp đồng hai bên
  • B3: Tiến hành duyệt mẫu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
  • B4: Thực hiện quy trình in ấn khép kín, đảm bảo chất lượng và tiến độ theo hợp đồng
  • B5: Giao sản phẩm lịch đã thiết kế và in ấn hoàn chỉnh đến tay khách hàng
  • B6: Chăm sóc khách hàng 

 

Tin tức khác